เลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้แบบไหน รุ่นไหนดี

หากคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นสมูทตี้ดีๆสักเครื่อง มาอ่านบทความนี้คุณคิดถูกแล้ว เพราะเราจะมาแนะนำเครื่องปั่นสมูทตี้ดีๆให้กับคุณกัน ให้คุณเอาไว้ใช้ทำเมนูสมูทตี้ดื่มเพื่อสุขภาพของคุณกับคนในครอบครัว ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่า ว่ามียี่ห้อไหนดีๆ กันบ้าง

  1. เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ Stärker รุ่น ST111 ขนาด 800 มิลลิลิตร หากคุณชอบเครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีความทันสมัย ยี่ห้อนี้เลยเหมาะมาก ด้วยขนาดความจุ 800 มิลลิลิตร โถปั่นสามารถใช้เป็นแก้วได้เลยพร้อมฝาปิด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมใบมีดแบบ 4 แฉกที่ทำจากสแตนเลส มีความแข็งแรงและระบบป้องกัน Safety lock ที่ต้องใส่โถปั่นและฐานลงล็อคให้สนิทซะก่อนถึงจะทำการปั่นได้ เหมาะมากที่จะทำน้ำดื่มสมูทตี้ทานกัน ราคาก็น่าคบหา ในราคาไม่ถึงสองพันบาท
  2. เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ Panasonic รุ่น MX-GM0501WSN เครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีประสิทธิภาพสูง สะดวกต่อการพกพา ด้วยขนาดความจุ 500 มิลลิลิตร มาพร้อมกับระบบล็อคการปั่นเมื่อไม่มีโถแก้ววางอยู่ ทั้งตัวเครื่องยังทำจากวัสดุปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA) ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสุขภาพของคุณและคนในครอบครัวดีแน่นอน เมื่อได้ดื่มน้ำสมูทตี้จากเครื่องปั่นตัวนี้ ด้วยราคาเบาๆพันกว่าบาทเท่านั้น
  3. เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EJE3000 เครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นนี้มีขนาดที่ใหญ่มาพร้อมกับถังบรรจุกากผลไม้ที่บรรจุได้ถึง 1,400 มิลลิเมตร ที่สามารถปรับความเร็วได้ 2 ระดับ กำลังปั่นอยู่ที่ 7,000 – 8,000 รอบต่อนาที สามารถคั้นน้ำผลไม้โดยไม่ต้องหั่นได้ด้วยเช่น แอปเปิ้ล อีกทั้งเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นนี้สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ด้วยและมีระบบล็อกป้องกันภัยด้วย ถึงแม้จะมีราคาที่สูงถึงสามพันกว่าบาท แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่าเหมือนกัน
  4. เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ JTC รุ่น TM-767A เจ้าเครื่องนี้มีขนาดที่ใหญ่เหมาะกับการปั่นสมูทตี้เป็นอย่างมาก โถมีขนาด 1.5 ลิตร ใบมีดเป็นแบบ 2 ชั้นขนาดใหญ่ที่มากับไม้คนพลาสติก ทั้งยังมีปุ่มปรับความเร็วได้ตามความเหมาะสมที่คุณต้องการ ใช้งานง่ายและที่สำคัญมีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ด้วย ส่วนราคาก็แอบสูงอยู่เหมือนกันถึงแปดพันกว่าบาท
  5. เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพา ยี่ห้อ Fofo รุ่น BL5610 ขนาด 600 มิลลิลิตร เครื่องปั่นสมูทตี้ที่ตอบโจทย์คนที่รักสุขภาพในเวลาที่เร่งรีบ ที่คุณสามารถพกไปได้ด้วยทุกที่ กับขนาดความจุ 600 มิลลิลิตร ใบมีด 2 ชิ้นรวม 4 แฉกที่ช่วยให้การปั่นมีความละเอียด มีรูระบายน้ำและแผ่นยางกันลื่น ที่สำคัญใช้เวลาในการปั่นสั้นมากเพียง 30 – 35 วินาทีเท่านั้น กับราคาที่คุณสัมผัสได้หนึ่งพันกว่าบาทเท่านั้น

Tagged: Tags

Leave a Reply